Th526

Cách sử dụng máy nước nóng tiết kiệm

Máy nước nóng giúp chúng ta trong việc tắm rửa hàng ngày. Việc mua một chiếc máy nước nóng hiện nay rất đơn giản. Nhưng để sử dụng máy nước nóng như  thế nào mới tiết kiệm điện là điều băng khoăn của các gia đình.

Cách sử dụng máy nước nóng an toàn

Cách sử dụng máy nước nóng ít nguy hiểm

Tự ý vệ sinh dễ làm hỏng máy nước nóng

Điện Lạnh Á Châu nhận được câu hỏi của bạn Thu Hương gởi đến bộ phận chăm sóc khách hàng muốn hỏi cách sử dụng bình máy nước nóng sao cho tiết kiệm điện.

cach su dung may nuoc nong tiet kiem dien

Sử dụng máy nước nóng tiết kiệm điện giúp giảm chi phí

Trả lời thắc mắc của bạn Thu hương: PGS.TS Lê Văn Doanh, Khoa Điện, trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội tư vấn: để sử dụng bình nước nóng tiết kiệm điện và hiệu quả bạn nên áp dụng một số hướng dẫn như sau. Nên chọn loại bình có dung tích thích hợp như loại 15, 20 lít cho gia đình và bố trí gần nơi sử dụng như nhà tắm, bếp. Không nên dùng loại bình có dung tích lớn và đặt một điểm để sử dụng chung gây lãng phí do thất thoát nhiệt.

Khi không sử dụng nước nóng nên tắt điện, nếu không bình sẽ làm việc ở chế độ chờ gây lãng phí điện năng. Có thể tích trữ nước nóng ngoài giờ cao điểm và sử dụng trong giờ cao điểm, điều này rất có lợi cho việc san phẳng đồ thị phụ tải. Định kỳ sục bình và làm vệ sinh thanh đốt sẽ giúp gia tăng truyền nhiệt từ thanh đốt cho nước.

Như vậy qua câu trả lời trên thì hy vọng mọi thắc mắc của quý khách về việc sử dụng máy nước nóng sao cho tiết kiệm điện được hiểu rõ hơn. Ngoài ra nếu bạn theo giỏi mà phát hiện máy nước nóng bổng nhiên ngốn điện bất thường thì cần liên hệ dịch vụ sua may nuoc nong kịp thời để kiểm tra và khắc phục nhằm tiết kiện điện năng cho gia đình bạn.

Đánh giá dịch vụ
97 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi