Không nên để thịt nóng vào tủ lạnh
Đa số bà nội trợ vừa luộc chín thịt xong thì có thói quen là để thịt vào tủ lạnh để làm nguội nhanh. Nhưng lại không biết chính thói quen đó lại khiến tủ lạnh trở nên mau hư hỏng thêm.
– Mỗi lần luộc thịt xong chị Trần Kim Liên (Gò vấp – TPHCM) liền cho ngay vào tủ lạnh. Chị cho biết, nếu để thịt nguội tự nhiên có khi mất nửa tiếng, nhưng cho vào tủ lạnh chỉ khoảng 5 – 10 phút thịt đã nguội ngay, đỡ mất công chờ đợi. Hơn thế, theo chị, thịt vừa vớt ra khỏi nồi cho ngay vào tủ lạnh, do làm lạnh nhanh nên thịt rất săn, ngon.
Để lại lời nhắn