Th706

Mẹo nhỏ khi chọn mua máy lạnh tiết kiệm năng lượng

Hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn, nhu cầu sử dụng máy lạnh đang tăng cao việc lắp đặt và chọn mua máy lạnh đang là chủ đề được nhiều người sử dụng quan tâm.
Sau đây công ty điện lạnh Á Châu sẽ chia sẽ cho các bạn một số mẹo nhỏ khi chọn mua máy lạnh tiết kiệm năng lượng do các thợ sua may lanh rút kết từ những kinh nghiệm thực tế để giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy lạnh hoàn hảo nhất.
Tại sao nên mua máy lạnh tiết kiệm năng lượng?
Thứ nhất, một đơn vị điện năng được sử dụng hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền bạc theo thời gian.

Máy lạnh tốn điện do nguyên nhân nào

Cách lắp máy lạnh hợp phong thủy

Cách sử dụng máy lạnh cho người già

Mở máy lạnh bao nhiêu độ sẽ tốt cho trẻ nhỏ

meo nho khi chon mua may lanh tiet kiem nang luong
Thứ hai, trong giai đoạn dự trữ nhiên liệu cạn kiệt và những vấn đề căng thẳng về môi trường, chút ít năng lượng được tiết kiệm cũng là vô cùng quan trọng.

Mặc dù chi phí để chuyển sang sử dụng một máy lạnh hiện đại, hiệu quả cao là khá tốn kém, nhưng khoản tiền điện cho đến cuối đời bạn tiết kiệm được cũng không nhỏ chút nào. Và hơn thế, các lợi ích cho ngôi nhà trái đất của chúng ta là vô giá.Khi dự tính mua và lắp đặt một máy lạnh mới, bạn cần ghi nhớ một số con số và thuật ngữ sau.

Việc đầu tiên cần cân nhắc là thời gian. Tức là nếu máy lạnh của bạn có tuổi thọ 10 năm trở lên, thì đây là một ứng cử viên sáng giá để thay thế chiếc máy lạnh cũ. Không chỉ có số năm hoạt động cao hơn, mà các mẫu mã hiện đại này còn mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. Với chiếc máy lạnh mới được cài đặt và bảo quản đúng cách, bạn có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm.

Các con số và thuật ngữ khác liên quan đến hiệu quả làm mát là những đánh giá áp dụng cho máy lạnh. Bạn sẽ biết được khả năng làm mát khi xem chỉ số Btu, và xếp hạng như SEER, hoặc EER. Điều quan trọng là bạn phải có một sự hiểu biết cơ bản về các thuật ngữ này.

Btu là viết tắt của đơn vị nhiệt của Anh, và cho biết khả năng làm mát của máy lạnh. EER là viết tắt của Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng và so sánh khả năng làm mát của một máy lạnh với năng lượng đầu vào cần thiết để vận hành. SEER, mặt khác, cho biết Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng theo mùa và đưa ra tiêu chuẩn cho một năm hoạt động bình thường của một máy điều hào ở một vị trí nhất định.

Khi đã biết những kiến thức này, bạn có thể lựa chọn cho mình một máy lạnh tốt nhất với túi tiền của mình, và thậm chí còn có thể tính toàn để được hòa vốn khi số tiền bạn trả sẽ đúng bằng số tiền bạn tiết kiệm được qua thời gian.

SEER và EER nên tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn nên xem xét chỉ số Btu để phù hợp với khoảng không gian định lap dat may lanh. Sử dụng máy lạnh với công suất quá nhỏ, dù hiệu quả có cao đến đâu, cũng sẽ không đạt được mức độ làm mát mà bạn muốn. Nếu máy lạnh quá lớn cho nhà của bạn thì đây còn là một sự lãng phí tiền bạc và năng lượng.

Bạn nên tính toán một chút, để đọc được các thuật ngữ trên thiết bị. Mua máy lạnh là một khoản đầu tư lớn, và bạn nên là một người tiêu dùng có kiến thức. Thường sẽ có người lắp đặt cho bạn, vì vậy bạn nên chọn một công ty máy lạnh tốt. Một chuyên gia ve sinh may lanh tại địa phương sẽ biết rõ các điều kiện trong khu vực, do đó, sẽ có thể đánh giá được tỷ lệ SEER, và giải thích cho bạn thế nào là tốt. Một chuyên gia giỏi còn có thể đánh giá không gian nhà bạn, và xác định đánh giá BTU cần thiết.

Ngoài ra cũng cần cân nhắc một vài điều quan trọng khác khi mua mới máy lạnh tiết kiệm năng lượng. Việc lắp đặt cũng cần phải được thực hiện đúng cách, bởi một người có chuyên môn và trình độ. Công việc lắp ống nước cũng rất quan trọng, đầy đủ nếu không sẽ không có hiệu quả. Như vậy, cần sự kết hợp của người mua sắm thông minh với một chuyên gia có trình độ cao về máy lạnh tiết kiệm năng lượng để cùng lập kế hoạch và cài đặt máy lạnh giúp bạn và gia đình mát mẻ và thoải mái, và bảo vệ hành tinh của chúng ta trong nhiều năm tới

Đánh giá dịch vụ
79 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi