Th526

Mua máy giặt lồng ngang đở hư hại quần áo

Vì sao máy giặt cửa ngang giặt đồ lại đở hư quần áo hơn máy giặt lồng đứng. Điện Lạnh Á Châu vừa nhận được câu hỏi khá thú vụ của bạn Trần Văn Thiện (Quận 3, TP.HCM) Hỏi Vì sao máy giặt lồng ngang có gì khác với máy giặt lồng đứng.

Cách khắc phục khi máy giặt có mùi hôi và bị mốc

Chọn lồng giặt loại gì khi mua máy giặt

Chọn mua máy giặt phù hợp

Thói quen sử dụng máy giặt sai cách

Chuyên Gia sửa máy giặt Vũ Thế Phương của điện lạnh Á Châu Trả lời câu hỏi của bạn Thiện: Máy giặt lồng ngang tiêu tốn ít điện năng, ít nước, ít bột giặt và quần áo giặt được bảo vệ tốt với tuổi thọ cao.

mua may long ngang do hu hai quan ao

Máy giặt lồng ngang tiêu tốn ít điện năng, ít nước, ít bột giặt và quần áo giặt được bảo vệ tốt với tuổi thọ cao.

Không giống như máy lồng đứng, quần áo bị chà xát rất mạnh, thường sinh ra bụi và xơ vải, quần áo giặt ở máy lồng đứng do đó nhanh bị hỏng hơn và máy cũng chỉ có thể giặt được các loại quần áo vải thô.

Quần áo tinh bằng lụa tơ tằm không thể giặt bằng máy lồng đứng. Ngược lại máy lồng ngang có thể giặt được các loại quần áo khó tính như quần áo bằng lụa tơ tằm nhưng lại có nhược điểm là dễ bị kẹt cửa gây hỏng hóc.

Do đó, quần áo trước khi giặt phải kiểm tra kỹ càng các dị vật có thể làm kẹt cửa máy như chìa khoá, tăm tre, bút bi… Tất cả các đồ giặt nhỏ như tất, quần lót… phải cho vào túi giặt để tránh bị kẹt.

Đánh giá dịch vụ
266 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi