Th715

Nguyên nhân tủ lạnh không có hơi lạnh

Tủ lạnh giúp gia đình chúng ta bảo quản thức ăn. Nhưng trong quá trình sử dụng tủ lạnh thì chúng ta không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Nguyên nhân thường thấy nhất là tủ lạnh yếu lạnh, mới đây công ty điện lạnh á châu nhận được câu hỏi của bạn Nguyễn Sỹ Hưng  Bình thạnh, TPHCM) Hỏi: Tủ lạnh nhà tôi rất lâu đóng đá và khi mở cánh tủ, hơi lạnh bay ra rất ít. Nguyên nhân và cách xử lý?.

nguyen nhan tu lanh khong co hoi lanh

Anh Nguyễn Duy Phương, Trung tâm Điện lạnh Á Châu cho biết: Nguyên nhân chủ yếu khiến tủ không đủ lạnh là do bị non gas. Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hoặc trung tâm bảo trì của nhà phân phối để nạp thêm gas. Bạn cũng có thể kiểm tra nguyên nhân tủ lạnh không đóng kín khít được do gioăng cao su già, do bị kênh cửa… khiến không khí lạnh bị thoát ra ngoài, tủ phải hoạt động liên tục mà vẫn không đủ lạnh.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cũng cần tuân thủ theo đúng yêu cầu kỹ thuật về việc đặt rơle nhiệt độ. Không để thực phẩm còn nóng ấm vào tủ, thực phẩm có nước cần đậy nắp, bao gói cẩn thận.

Hy vọng qua thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào về vấn đề tủ lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây.

Nguyên nhân tủ lạnh phát ra tiếng rì rì, tiếng chảy róc rách

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục

Không nên để tiết canh trong tủ lạnh

8 nguyên nhân khiến tủ lạnh không đủ lạnh

Đánh giá dịch vụ
145 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi