Th728

Những điều bạn nên biết về công nghệ Nature Fresh +™ có trên tủ lạnh LG

Hiện nay với công nghệ Nature Fresh +™ có trên các mẫu tủ lạnh của Lg đang có khả năng bảo quản rau, của, quả,… trong thời gian dài lên đến 2 tuần mà vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

Vậy công nghệ Nature Fresh +™ trên tủ lạnh LG là gì? Cũng như công nghệ này sẽ có những tính năng nào cho tủ lạnh LG? Để biết rõ thêm ta cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Công nghệ Nature Fresh +™ có trên tủ lạnh LG là gì?

Công nghệ Nature Fresh +™ là công nghệ mới được LG tích hợp vào các dòng tủ lạnh cao cấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản độ dinh dưỡng của thức ăn lâu hơn. Từ đó, thực phẩm của gia đình bạn luôn tươi ngon dù bảo quản lâu trong tủ lạnh.

Công nghệ Nature Fresh +™ trên tủ lạnh LG

2. Các tính năng của công nghệ Nature Fresh +™

  • Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Hygiene Fresh 

Nếu máy lọc không khí giúp cho nhà bạn sạch bụi, trong lành thì công nghệ Hygiene Fresh + ™ được tích hợp vào chiếc tủ lạnh LG cũng có tính năng tương tự như vậy. Công nghệ này được đặt trong tủ lạnh để loại bỏ mùi khó chịu và vi khuẩn, giúp thực phẩm được bảo quản an toàn và tươi lâu hơn.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™
  • Ngăn cân bằng độ ẩm cho rau củ quả với lưới mắt cáo 

LG đã thiết kế một ngăn riêng cho rau, củ, quả nhằm đảm bảo chức năng giữ ẩm tuyệt đối, giảm tình trạng hơi nước bị đọng lại làm hư rau. Không chỉ vậy, ngăn rau còn được thiết kế với hệ thống giàn độc quyền hoàn toàn mới và cực kỳ hiện đại, giúp luân chuyển lượng nước, duy trì độ ẩm cần thiết cho ngăn.

Ngăn cân bằng độ ẩm
  • Hệ thống làm lạnh ở cửa tủ Door Cooling

Với các tủ lạnh thường, thực phẩm như sữa và trứng sẽ không thể đặt ở cánh tủ do không đủ độ lạnh. Điều này dẫn đến tình trạng dễ bị hỏng và phải đặt ở ngăn giữa, nơi có độ lạnh ổn định hơn.

Tuy nhiên, với dòng tủ lạnh Nature FRESH+™, khu vực cửa tủ được làm lạnh bởi luồng khí lạnh riêng biệt gọi là Door Cooling, giúp duy trì độ lạnh ở vị trí này giống như các khu vực khác bên trong tủ, giờ đây bạn không còn phải lo ngại thực phẩm không đủ lạnh nữa nhé!

cửa tủ Door Cooling

Đối với mẫu tủ lạnh GRL702SD, tuy không có hệ thống làm lạnh trên cửa tủ Door Cooling nhưng được trang bị công nghệ Door in Door độc quyền, giúp giảm thất thoát hơi lạnh lên đến 41%, bảo đảm duy trì ổn định hơi lạnh bên trong tủ.

Door in Door
  • Tiết kiệm điện với máy nén Linear Inverter

Máy nén Inverter của LG có tác dụng điều chỉnh linh hoạt mức tiêu thụ năng lượng dựa trên lượng thực phẩm được bảo quản, điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Từ đó, đảm bảo độ lạnh trong tủ lạnh luôn duy trì ổn định.

Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ biến tần Inverter là hoạt động êm ái và độ ồn thấp, giúp duy trì không gian yên tĩnh và bền bỉ trong vận hành. Vì lý do này, LG cam kết bảo hành phần máy nén của tủ lên đến 10 năm.

Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm điện

Trên đây là những thông tin về công nghệ Nature Fresh đang có trên các mẫu tủ lạnh của LG. Mong rằng qua bài viết trên cửa hàng điện lạnh Á Châu đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến bạn đọc để có thể lựa chọn được các sản phẩm thích hợp cho gia đình mình nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
29 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi