Th526

Thời gian để bảo trì bình máy nước nóng

Khi sử dụng các sản phẩm đồ điện trong gia đình chúng ta cần phải bảo trì thường xuyên đặc biệt là bình máy nước nóng, bảo trì máy nước nóng thường xuyên giúp chúng ta tránh được những hiểm họa chết người đang tìm ẩn ở máy nước nóng.

Tự ý vệ sinh dễ làm hỏng máy nước nóng

Cách sử dụng máy nước nóng tiết kiệm

Bật bình máy nước nóng liên tục dẫn đến quá tải

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Á Châu đã nhận được câu hỏi của bạn Trần Duy Linh (Gò Vấp, TP.HCM) như sau. Thời gian để bảo trì bình máy nước nóng là bao lâu, và việc bảo trì bình máy nước nóng có tác dụng gì?.thoi gian bao tri binh may nuoc nong la bao lau

Bảo trì bình máy nước nóng thường xuyên giúp tránh nguy hiểm rò rĩ điện

Kỹ Sư của Điện Lạnh Á Châu Hoàng Ngọc Phương cho biết: Nguy cơ rò điện từ bình nước nóng là một trong những mối nguy hiểm chết người. Đặc biệt là với những bình nước nóng dùng lâu năm thì nguy cơ rò điện càng cao do các linh kiện bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Để đảm bảo an toàn điện, người sử dụng nên có thói quen bảo dưỡng bình thường xuyên, 2 năm một lần đối với bình mới và sau 5 năm sử dụng thì nên bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Việc bảo dưỡng này sẽ giúp kiểm tra độ an toàn, độ cách điện của bình, cũng như phát hiện các linh kiện hỏng cần thay mới hoặc sửa chữa.

Nếu trong khi sử dụng máy nước nóng mà bạn phát hiện ra điều bất  thường thì cần gọi ngay dịch vụ sửa máy nước nóng để kiểm tra và khắc phục. Nhằm an toàn cho mọi người trong gia đình bạn khi sử dụng máy nước nóng.

Đánh giá dịch vụ
96 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi