Th529

Cách khắc phục máy lạnh bị chảy nước

Khi sử dụng máy lạnh nếu bạn thấy máy lạnh bỗng dư chảy nước rĩ ven tường thì lúc đó bạn cần ve sinh may lanh để khắc phục tình trạng trên.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Á Châu nhận được câu hỏi của anh Nguyễn Văn Tuấn ( Quận 6. TPHCM) Hỏi: máy lạnh khi hoạt động thỉnh thoảng lại có những hạt nước nhỏ li ti bắn ra. Nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục máy lạnh chảy nước như thế nào ?

Cách bảo trì máy lạnh trước và sau khi dừng hoạt động

Không nên để máy lạnh chạy liên tục 24/24

Cách sử dụng máy lạnh cho trẻ em

Cách vệ sinh máy lạnh tại nhà

Các sự cố thường gặp khi sử dụng máy lạnh

cach khac phuc may lanh chay nuoc

KS Nguyễn Duy Phương chuyên gia sua may lanh tai nha, Trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Á Châu cho biết: Hiện tượng máy lạnh phun hơi sương, hơi ẩm, hay thậm chí là bắn ra vài hạt nước nhỏ là bình thường. Thông thường trước khi bật máy lạnh, nhiệt độ, ẩm độ trong phòng đang cao, nếu chúng ta bật máy lạnh ở nhiệt độ thấp, lạnh nhiều sẽ khiến hơi ẩm ngưng tụ lại thành sương hoặc các hạt nước nhỏ li ti.

Khi bật máy lạnh, chế độ hút ẩm sẽ làm khô bớt không khí trong phòng nên không còn hơi ẩm ngưng tụ nữa và hiện tượng phun sương hay bắn ra vài giọt nước li ti cũng sẽ hết. Tuy nhiên, bạn cần chú ý xem nếu nước bắn ra nhiều, chảy thành giọt lớn, thậm chí chảy xuống dọc theo tường thì nguyên nhân có thể là do máng dẫn nước bị tắc nghẽn, cần được vệ sinh sạch sẽ.

Đánh giá dịch vụ
272 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi