Th527

Cách nhận biết máy lạnh hết gas

Như các bạn đã biết máy lạnh hoạt động nhờ gas lạnh để tỏa ra hơi lạnh, Nếu máy lạnh nhà bạn yếu lạnh hoặc không lạnh đó có thể là nguyên nhân máy lạnh thiếu gas hoặc hết gas.

Cách bảo trì máy lạnh trước và sau khi dừng hoạt động

Nên để cây nào trong phòng có máy lạnh

Không nên để máy lạnh chạy liên tục 24/24

Nạp gas cho máy lạnh tại nhà

Vì sao máy lạnh của tôi không lạnh

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công Ty Điện Lạnh Á Châu vừa nhận được 1 câu hỏi của anh Hoàng Văn Vinh – Hỏi: Máy lạnh của tôi sử dụng 1 năm nay có hiện tượng không lạnh. Tôi nghi máy lạnh bị hết gas. Vậy xin hỏi, dấu hiệu nào có thể nhận biết máy lạnh hết gas không?
cach nhan biet may lanh thieu gas

Cách nhận biết máy lạnh thiếu gas rất đơn giản.

Theo chuyên gia Sửa máy lạnh Trần Ngọc Vinh công công ty Điện Lạnh Á Châu Trả lời: Dấu hiệu máy lạnh hết gas hoặc thiếu gas thể hiện máy vẫn làm việc liên tục, tức block và quạt bên ngoài vẫn chạy mà không thấy lạnh về mùa hè và nóng về mùa đông. Nếu thấy lạnh hoặc sưởi yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas.

Máy mới dùng 1 năm đã có dấu hiệu trên cần kiểm tra bị mất gas hay thiếu gas cũng như phải kiểm tra nguyên nhân vì sao. Có thể mất gas do bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng. Chỉ bơm gas khi đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Các công đoạn này cần có thợ lành nghề kiểm tra.

Bạn cần kiểm tra lượng gas và ve sinh may lanh thường xuyên nếu thiếu gas trong một thời gian dài mà bạn không phát hiện ra dễ dẫn đến hư Block máy lạnh.

Đánh giá dịch vụ
316 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi