Th814

Những công nghệ đang có trên tủ lạnh Door in Door của LG

Hiện nay các mẫu tủ lạnh Door in Door đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì vậy LG cũng là nhà sản xuất không qua dòng sản phẩm này. Vậy các mẫu tủ lạnh Door in Door của LG đang có những công nghệ nào?

1. Tủ lạnh Door in Door của LG là gì?

Tủ lạnh Door in Door của LG thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Với thiết kế cửa kép hiện đại kết hợp với cửa nhỏ, người dùng sẽ rất tiện lợi khi lấy những thực phẩm và sử dụng dễ dàng với khung Door in Door mỏng và những giá kệ trang bị sẵn trên cửa chính, tạo ra không gian lưu trữ thông minh.

Tủ lạnh được tích hợp máy lọc nước giúp lấy nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện nhờ việc không phải mở cửa tủ lạnh nhiều lần.

Đặc biệt, chỉ với 2 lần gõ nhẹ cửa tủ, hệ thống đèn bên trong sẽ sáng lên, cho phép bạn quan sát tình trạng lưu trữ bên trong tủ và lấy thực phẩm một cách nhanh chóng.

Dòng tủ lạnh Door in Door của LG

2. Trên dòng tủ lạnh Door in Door của LG có những công nghệ nào?

Dòng tủ lạnh Door in Door của LG là sản phẩm được hãng đặc biệt đầu tư về mặt công nghệ, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như sau:

  • Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+

Một trong những tính năng của tủ lạnh luôn được người tiêu dùng chú ý đến khi lựa chọn đó chính là khả năng khử mùi, kháng khuẩn. LG đã tích hợp cho dòng tủ lạnh Door in Door bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ với năm bước kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. 

Bộ lọc của sản phẩm giúp tiêu diệt hoàn toàn mọi vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Cùng với đó, lọc sạch mùi hôi thực phẩm, trả lại bầu không khí trong lành cho tủ lạnh để bạn có thể giữ thực phẩm tươi ngon hơn trong điều kiện sạch. Qua đó, tủ lạnh sẽ bảo vệ an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ với 5 bước kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả
  • Hệ thống làm lạnh đa chiều

Sản phẩm bảo đảm rằng thực phẩm của bạn sẽ luôn tươi ngon ngày qua ngày nhờ hệ thống làm lạnh đa chiều. Công nghệ này sẽ giúp thực phẩm được làm lạnh đều, không bị đóng tuyết, bảo quản thực phẩm tươi ngon và tốt hơn.

Đồng thời, hệ thống còn giúp làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả ở bất kỳ vị trí nào của tủ với luồng không khí lạnh thổi ra từ nhiều hướng bên trong tủ lạnh.

Công nghệ làm lạnh đa chiều cho thực phẩm tươi ngon

Tủ lạnh LG được trang bị hệ thống làm lạnh đa chiều giữ thực phẩm luôn tươi ngon

  • Máy nén Inverter 

Với những dòng tủ lạnh Inverter thông thường sẽ sử dụng máy nén Inverter với truyền động trục khuỷu. Nhưng dòng Door in Door của LG thì sử dụng máy nén Linear Inverter. Công nghệ này giúp tiết kiệm đến 32% năng lượng điện hấp thụ nhờ sử dụng truyền động tuyến tính bằng pít-tông, loại bỏ đi các chuyển động thừa.

Ngoài ra, tủ lạnh vận hành bền bỉ với thời gian, vô cùng êm ái, không tạo ra âm thanh khó chịu, đồng thời cho khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu để bảo quản thực phẩm tốt và làm lạnh ổn định.

  • Ngăn cân bằng độ ẩm cho rau củ quả với lưới mắt cáo

Tủ lạnh Door in Door nhờ có ngăn cân bằng độ ẩm cho rau củ lưới mắt cáo với 2 chế độ ẩm tùy chọn, cho bạn có thể điều chỉnh dễ dàng, giúp cân bằng độ ẩm cho rau củ hợp lý, tạo môi trường lý tưởng để lưu trữ lâu hơn.

Ngoài ra, LG còn trang bị ngăn chứa dạng kính cho tủ lạnh giúp rau củ luôn tươi ngon và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng có trong rau củ quả.

Tủ có ngăn cân bằng độ ẩm cho rau củ quả với lưới mắt cáo
  • Điều chỉnh từ xa bằng ứng dụng SmartThinQ™ 

Một điểm nổi bật ở dòng tủ lạnh Door in Door của LG là ứng dụng công nghệ điều chỉnh từ xa bằng ứng dụng SmartThinQ™. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh hay kích hoạt làm lạnh nhanh cho tủ bằng điện thoại dễ dàng khi không ở nhà. 

Thêm vào đó, công nghệ hiện đại này còn giúp bạn biết được khi nào máy lạnh cần bảo dưỡng, sửa chữa các bộ phận cần thiết.

Bạn dễ dàng điều chỉnh từ xa bằng ứng dụng SmartThinQ™

Trên đây mới chỉ là một số công nghệ nổi bật đang có trên dòng tủ lạnh Door in Door của LG. Mong rằng qua bài viết bạn đọc cũng đã có thêm những thông tin để có thể cân nhắc chọn mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
10 views
Comments are closed.

Bấm gọi ngay cho chúng tôi